22% chủ sở hữu iPhone sẽ nâng cấp thiết bị trong năm 2018

Thảo luận trong 'Thiết bị di động' bắt đầu bởi The drifter, 13/3/18.

Tags
 1. The drifter

  The drifter Chuyên viên tin tức Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  26/7/11
  Bài viết:
  4,788
  Đã được cảm ơn:
  4,286
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  8,036 CR
  hd.jpg
  Với việc giá bán của điện thoại iPhone đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn, thì thao tác nâng cấp phần cứng thường niên cũng sẽ tốn kém hơn. Mặc dù vậy, các khách hàng của Apple xem ra vẫn duy trì nhịp độ nâng cấp, một khảo sát mới đây từ Loup Venture thuộc Gene Munster cho biết.

  Theo khảo sát thì có 22% chủ sở hữu điện thoại iPhone hiện tại đang dự tính nâng cấp lên thiết bị mới sẽ được tung ra thị trường vào năm 2018 này. Mặc dù tỉ lệ này có giảm nhẹ so với con số 23% của năm ngoái, nhưng lại là cải thiện đáng kể so với năm 2016 với chỉ 15% người dùng tỏ ý muốn nâng cấp thiết bị.

  Mặc dù vậy, chúng ta cũng cần lưu ý rằng số người dùng dự tính nâng cấp không đồng nghĩa là họ sẽ chắc chắn nâng cấp, và hai nhóm đối tượng này hoàn toàn khác nhau. Sẽ có nhiều yếu tố khiến một chủ sở hữu thay đổi ý định nâng cấp.

  Một số nhà phân tích thị trường dự đoán rằng công ty Apple sẽ tận hưởng được một siêu chu kỳ với việc tung ra thị trường chiếc iPhone X. Tuy vậy, Munster đang để ngỏ khả năng điều này có thể tiếp tục xảy ra trong năm 2019 thời điểm mà Apple được cho biết sẽ tung ra một chiếc iPhone X thậm chí màn hình to hơn.


  Nguồn Ubergizmo
   
  tieutuym cảm ơn bài này.
 2. Jelly Canes

  Jelly Canes Member

  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  80
  Đã được cảm ơn:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Tiền:
  88 CR
  tất nhiên, hùa như hàng năm apple ra ip mới mọi người đềumau cái mới
   

Chia sẻ trang này