|Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm H

Thảo luận trong 'Fshare.vn' bắt đầu bởi HLIEU, 15/2/16.

 1. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  323
  Đã được cảm ơn:
  14,329
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  1,737 CR
  Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC
  ( Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)
  . )=9.52GB-5.18GB


  [​IMG]

  [​IMG]


  Đây là một phim thuộc loại hành động, võ thuật, bi kịch, cực kỳ hay do 1 tài tử nổi tiếng của HK là Lưu Gia Nhân và 1 của Nhật Là Sương Điền bảo Chiêu(Yasuaki Kurata).

  Cốt truyện nói về thời niên thiếu và trưởng thành của Hoắc Nguyên Giáp nhưng không nói về cuối đời ông bị Bọn Nhật hạ độc chết.
  Lúc nhỏ, Nguyên Giáp bệnh tật ốm yếu, muốn học võ ở cha mình nhưng bị từ chối. trẻ con khác trong làng luôn hiếp đáp. Khi cha anh mời một gia sư Nhật tên Hạo San dạy thư pháp,Ông này là võ su muốn học lén phong cách Hoắc lão gia. Ông này tội nghiệp Nguyên Giáp nên lén dạy vô công cho Nguyên Giáp và để lại quyển sách võ trước khi ra đi về Nhật. 12 năm sau Nguyên Giáp trưởng thành hạ gục tên Ưng Trảo quán khiến cha ông vừa ý nhận sai lầm và chọn ông kết nhiệm mình.
  Sau đó ông còn hạ tiếp tên Molotov quyền Anh của Nga và cao thử Nhật Sanaka. Sanaka mỗ bụng vì nhục nhã. Cha ông này là sư phụ của Hạo San, bắt ông phải trả thù cho con trai hắn
  . Cuộc song đấu một mất một còn, Nguyên Giáp nễ thầy không dám ra tay hết sức, nhưng Thầy có vẻ tuyệt tình nên Nguyên Giáp vì thể diện quốc gia đấu hết sức khiến Thầy tử vong. Lúc ấy Nguyên Giáp biết Thầy vẫn luôn nhớ đến mình dù ông ấy giả vờ bóp vỡ tấm cẩm thạch đã tặng Thầy lúc nhỏ để anh đánh hết mình (tấm cẩm thạch thật vẫn còn ) nhưng đã muộn màng
  Phim này ngoài hình ảnh đẹp,rõ cốt truyện thật gây cấn, rất xứng đáng lưu mãi trong số các phim kinh điển hay nhất mọi thời đại; chắc rồi đây bạn sẽ còn muốn xem xem lại nhiều lần nữa.
  Sub Việt này được HLIEU chỉnh lại tích hợp luôn vào phim không để riêng. Dù sao, file srt này không phải hard code nên bạn có thể tách dễ dàng bằng cách dùng MkvextractGUI.exe trong MKV toolnix.
  Hy vọng được các bạn mê say bộ phim hấp dẫn này sẽ cho nhiều comment(mỗi ngày /chỉ cần 1 người) và bài khỏi bị trôi đi đâu mất tiêu, giúp các bạn nào biết trể còn tìm ra được phim này. Nhớ là bạn thanks chỉ tải phim chưa đủ đâu, mà xin nhớ please comment giùm tác giả khi thấy phim nào quá hay để còn giúp bạn bè khác nữa có cơ hội xem được phim hay như mình..
  Phim này có bonus một phim hành động thật hay Lions vs Lions 1981 480p dành cho các bạn xem được phụ đề tiếng Anh.
  [/SIZE][/FONT]​

  [​IMG]
  7.4/10
  trên 431 người xem

  [​IMG]
  [​IMG]
  YASUAKI KURATA

  Ngày sinh 20 tháng ba năm 1946, Ibaraki, Nhật Bản. chiều cao(1.73 m)
  Thị trấn nhà Kurata là Sakura-mura, Quận Niihari, Ibaraki (nay là một phần của Tsukuba). Ông có nghiên cứu nghệ thuật biểu diễn tại Đại học Nihon và Theater trường Toei, ông bắt đầu làm việc như một diễn viên trong những năm cuối thập niên 1960. Năm 1971, Kurata ra mắt ở Hồng Kông qua hãng Shaw Brothersvới phim kung-fu The Angry Guest.
  Yasuaki Kurata là một diễn mang đai đệ lục đẳng Karate và đệ tam đẳng Ninjitsu. Đó là một diễn viên rất hiếmn Nhật Bản đã được hầu hết xuất hiện trên màn ảnh Hong Kong. Chuyên gia trong Goju-Ryu Karate này đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Nhật Bản vào năm 1970. Hai năm sau, Hồng Kông hướng đến bộ phim đầu tiên Kung Fu trên một ngân sách, như loạt của hoang đàng Boxer. Quay trở lại Nhật Bản, sau đó ông đã giành được một vai trong series "Birdy" Operation trước khi tham gia huyền thoại Tetsuro Tamba trong "G-Men '75", nơi ông thể hiện chính mình là một cảnh sát không hề sợ hãi.
  Ngoài công việc của mình như là một diễn viên, Kurata điều khiển Kurata Promotion cchuyênn đóng thế (thành lập năm 1976 theo tên Kurata Action Club), dạy tại một trường đại học tư nhân (Đại học Sáng tạo, Nghệ thuật, Âm nhạc & Công Tác Xã Hội), là cố vấn trưởng cho tất cả Nhật Bản Nunchaku League, và năm 2004 xuất bản một cuốn sách, Hồng Kông hành động sao Kōyūroku Ông đang chạy dojo karate tại Tokyo, Osaka và cả Hồng Kông.
  Sau khi quay phim với đạodiễn Lưu Gia Lương cho các huyền thoại Thiếu Lâm đấu với Ninja Princess and Dragon, nơi ông gặp Sonny Chiba, ông đóng các vai phụ trong nhiều bộ phim thành công như Legend Of A Fighter Aces Go Places II Ninja In The Trap Deadly và The Seventh Curse. Kurata trở về phim võ thuật với các diễn viên-biên đạo múa Sammo Hung trong ba phim nổi tiếng lớn từ các hãng phim Golden Harvest: Twinkle , Twinkle Lucky Stars, Eastern Condors và Thượng Hải Express.
  Tận dụng lợi thế của sự nổi tiếng ngày càng tăng của mình, ông là một đồng đạo diễn với bộ phim đầu tiên của ông Shuji Goto, Bloodfight, ông cũng thay đổi trong sản xuất, biên đạo múa và diễn viên hàng đầu. Phát hành qua 50 quốc gia, Blood Fight giành cuộc chiến của các tiệm cho thuê băng đĩa tại Nhật Bản và Indonesia. Sau đó ông trở về Hồng Kông để đối mặt với Jet Li trong Fist Of Legend, và tham gia vào năm 1998 với hàng loạt phim Trung Quốc, "Over the Top".
  Ông là một diễn viên và nhà sản xuấ Nhật được biết đến nhiều với Fist of Legend (1994), So Close (2002) và Blood: The Last Vampire (2009).


  [​IMG]

  Thời niên thiếu, Hoắc Nguyên Giáp là một đưa trẻ bệnh tật, ốm yếu thường xuyên bị các trẻ trong làng luôn hiếp đáp, rất muốn học võ ở cha mình. Nhưng cha anh có nguyên tắc cứng nhắc không dạy cho ai yếu đuối và người lạ nên chỉ khuyên anh học thư pháp , cương quyết không dạy võ cho con mình.
  Cha anh có mời một gia sư người Nhật là Hạo san để dạy anh về thư pháp. Nhưng ông không biết 6ng này cao thủ karate nhật tìm cách vừa dạy Nguyên Giáp và học lén phong cách võ thuật Hoắc gia.
  Hạo San được dặn dò không được xem lén lúc ông dạy võ và Thầy Nhật cũng dặn lại không cho phép
  cha anh không đến xem lại ông dạy cho Nguyên Giáp. Ông thầy này lén dạy cho Nguyên Giáp võ công Nhật mà cha anh không hế hay biết. Sau khi trừng trị t đứa trẻ và thầy nó thường xuyên hiếp đáp và định giết lén Nguyên Giáp , ông này từ giả Nguyên Giáp ra đi về Nhật. Tuy vậy ông này để lại quyển sách võ công nói anh gắp học sau này thành tài. Nguyên Giáp tặng thầy tấm cảm thạch quý để cảm tạ dạy dỗ của Thầy.
  12 năm sau, cha ông trở nên gìà yếu Nguyên Giáp trưởng thành hạ gục một tên Ưng Trảo quán đến phá võ quán cha mình, khiến cha ông vô cùng ngạc nhiên vừa ý nhận ra sai lầm và chọn ông kế nhiệm mình sau khi mình qua đời .
  Sau đó, cha ông hay tìn có tên võ sư quyền Anh Molotov người Nga đến khiêu chiến võ thuật ra lệnh ông đi đánh hạ tên này , làm rạng danh võ thuật Trrung Quốc. Tiếp đến, anh hạ luôn và ông còn hạ tiếp tên cao thử Nhật Sanaka. Sanaka mỗ bụng vì nhục nhã.
  Cha ông này là sư phụ của Hạo San ) thầy cũ của Nguyên Giáp ), ra lệnh Hạo San ông phải giết Nguyên Giáp trả thù cho con trai hắn. Biết gặp lại học trò mình, Hạo San từ chối nhưng không được vì không thể để võ Nhật bị thua sút Võ Trung Quốc . Gặp lại người trò cũ , Hạo san nhắc nhở là không được dùng phong cách gia đình sẽ thua mất mặt vì ông này đã học lén và biết tha65tbro4 võ của cha anh.
  Cuộc song đấu một mất một còn, Nguyên Giáp nễ thầy không dám ra tay hết sức, nhưng Thầy có vẻ tuyệt tình bóp nát tấm cẩm thạch xưa ( giả) nên Nguyên Giáp vì thể diện quốc gia đấu hết sức khiến Thầy tử vong. Lúc ấy, thầy ngã gục rới tấm cẩm thạch thật rơi ra, Nguyên Giáp biết Thầy vẫn luôn nhớ đến mình thật vẫn còn ) nhưng quá muộn luôn hối hận trong lòng khi bước kha khỏi nơi thi đấu.

  [​IMG]  [​IMG]

  View attachment 210476

  View attachment 210478

  View attachment 210477

  View attachment 210479

  View attachment 210480

  View attachment 210481

  View attachment 210482

  View attachment 210484

  View attachment 210483

  View attachment 210485

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  [​IMG]
  Link tải phim
  Nhấn nút Cảm ơn (dưới chân bài) để thấy link!

  Bạn nào thích down bản 720p có ở mục download Fshare

  Danh sách các phim 1080p mà HLIEU đã post


  HLIEU
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/2/16
 2. Bphi

  Bphi Member

  Tham gia ngày:
  26/6/09
  Bài viết:
  68
  Đã được cảm ơn:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  1,049 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Cám ơn Bác HLIEU, Phim này cháu xem lúc niên thiếu, Phim tuyệt vời, các màn đánh nhau quá tuyệt
   
 3. khaiyeuhuong

  khaiyeuhuong New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/14
  Bài viết:
  11
  Đã được cảm ơn:
  8
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  725 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Cảm ơn Bác Hoàng,Bác luôn luôn đúng hẹn
   
 4. thanhtungnguyen

  thanhtungnguyen Active Member

  Tham gia ngày:
  30/1/10
  Bài viết:
  109
  Đã được cảm ơn:
  30
  Điểm thành tích:
  28
  Tiền:
  985 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Nghe bác chủ giới thiệu hay quá em down về xem thử. Thank bác. Vẫn còn năm mới chúc bác sức khỏe, hạnh phúc, làm ăn phát tài!
   
 5. hoadainhan70

  hoadainhan70 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  11/12/09
  Bài viết:
  2,121
  Đã được cảm ơn:
  1,245
  Điểm thành tích:
  113
  Tiền:
  1,807 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Bác chủ HLieu hau up những bộ phim võ thuật cổ quá , rất cám ơn bác
  Năm mới chúc Bác sức khỏe nhá
   
 6. thainhi_vn

  thainhi_vn Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  10/2/12
  Bài viết:
  586
  Đã được cảm ơn:
  591
  Điểm thành tích:
  93
  Nơi ở:
  Vietnam
  Tiền:
  1,360 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Thêm một phim tuyệt vời trong bộ sưu tập của Lão ngoan đồng.
   
  Người Thành Phố cảm ơn bài này.
 7. tranlong0411

  tranlong0411 Member

  Tham gia ngày:
  16/11/10
  Bài viết:
  74
  Đã được cảm ơn:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Tiền:
  750 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  cám ơn rất nhiều
   
 8. pegasus3390

  pegasus3390 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  13/10/09
  Bài viết:
  1,922
  Đã được cảm ơn:
  2,011
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  3,744 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  cám ơn rất nhiều
   
 9. lumionken

  lumionken Member

  Tham gia ngày:
  25/7/13
  Bài viết:
  35
  Đã được cảm ơn:
  17
  Điểm thành tích:
  8
  Tiền:
  519 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Thanks bác . Em đang download . Bác toàn phim hay và xưa không thôi .
   
 10. trinhhaikhanh

  trinhhaikhanh Member

  Tham gia ngày:
  28/12/09
  Bài viết:
  107
  Đã được cảm ơn:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  1,677 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  cảm ơn bác đã up nhiều phim hay
   
 11. vuaphahoai

  vuaphahoai Member

  Tham gia ngày:
  18/1/10
  Bài viết:
  36
  Đã được cảm ơn:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Tiền:
  286 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Cám ơn bác đã up phim hay.
   
 12. nguyenlamti

  nguyenlamti Member

  Tham gia ngày:
  24/3/12
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  44
  Điểm thành tích:
  13
  Tiền:
  1,126 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Cám ơn bác, người tâm huyết như bác thật hiếm có trên đời
   
 13. Bphi

  Bphi Member

  Tham gia ngày:
  26/6/09
  Bài viết:
  68
  Đã được cảm ơn:
  19
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền:
  1,049 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Phim tuyệt vời, các màn đánh nhau quá tuyệt
   
 14. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  323
  Đã được cảm ơn:
  14,329
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  1,737 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Phium bác toàn chọn lọc phải thật hay mới đáng làm sub Việt( mắc công cả tuần chi 1 sub Việt )
  Sao bác thích phim cổ quá không? Không ai giành để post cả, khỏi đụng hàng, phim bác dù cổ nhưng có chọn lọc nên có cốt truyện vẫn vẫn hay hơn đa số những phim mới không chọn bây giờ
  HLIEU
   
  darkdark10 and ptkien1976 like this.
 15. khaiyeuhuong

  khaiyeuhuong New Member

  Tham gia ngày:
  1/2/14
  Bài viết:
  11
  Đã được cảm ơn:
  8
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tiền:
  725 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Bác Hoàng đàng kính Bác có biết phim này không : Nội dung phim kể về môn công phu thiên công giáp do một ông già luyện thành nhưng lại tàn ác. Chàng thanh niên giỏi võ bị đánh thua, sau này học được tuyệt chiêu từ 1 tên nhóc (xỉa bàn tay vào lu nước, dùng thốn quyền đánh bể lu nước) và dạy lại cước pháp cho nhóc đó. Khúc cuối dùng chiêu đó đánh văng ông lão nhưng ko si nhê, liền bóp trứng dái ổng như bóp trứng gà ổng mới chết
   
 16. chaukhoi

  chaukhoi Active Member

  Tham gia ngày:
  19/8/14
  Bài viết:
  410
  Đã được cảm ơn:
  1,176
  Điểm thành tích:
  43
  Nghề nghiệp:
  Bạn nào cần liên hệ thì qua Facebook nhé.
  Nơi ở:
  Nick của mình đang bị lỗi không post bài mới được
  Web:
  Tiền:
  590 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)  Kungfu bóp trái dứng của bác đây nè : The Invincible Armour (1977)


  Trailer :

  [video=youtube;97EqMXLKX00]https://www.youtube.com/watch?v=97EqMXLKX00[/video]
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/16
 17. minhmac

  minhmac Member

  Tham gia ngày:
  10/8/10
  Bài viết:
  98
  Đã được cảm ơn:
  10
  Điểm thành tích:
  8
  Tiền:
  966 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  đánh dấu down xem lại.
   
 18. langtumientay7

  langtumientay7 New Member

  Tham gia ngày:
  15/10/10
  Bài viết:
  8
  Đã được cảm ơn:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Tiền:
  2,330 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

  Cảm ơn rất nhiều. Mình tìm phim này đã bao nhiêu năm rồi
   
 19. HLIEU

  HLIEU Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  12/2/09
  Bài viết:
  323
  Đã được cảm ơn:
  14,329
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Bác sị Y Khoa chuyên Nội khoa
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Tiền:
  1,737 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

   
  Chỉnh sửa cuối: 25/2/16
  darkdark10 cảm ơn bài này.
 20. chaukhoi

  chaukhoi Active Member

  Tham gia ngày:
  19/8/14
  Bài viết:
  410
  Đã được cảm ơn:
  1,176
  Điểm thành tích:
  43
  Nghề nghiệp:
  Bạn nào cần liên hệ thì qua Facebook nhé.
  Nơi ở:
  Nick của mình đang bị lỗi không post bài mới được
  Web:
  Tiền:
  590 CR
  Ðề: |Võ Thuật|Hành Động|Bi kịch| Hoắc Nguyên Giáp: Legend of a fighter .1982.1080p-720p.H264~.THC(Lâm Hào Niệm, Lưu Gia Nhân, Yasuaki Kurata)

   
  Chỉnh sửa cuối: 25/2/16
  biencamri2918 cảm ơn bài này.

Chia sẻ trang này